băng tải cho môi trường đặt biệt

băng tải

Những môi trường đặc biệt và độc đáo bao gồm: phòng sạch, đồng hồ nước ,thực phẩm và dược phẩm, môi trường nổ, môi trường mài mòn và lò nướng và tủ đông. Cả băng tải khung nhôm và băng tải hợp vệ sinh bằng thép không gỉ đều phù hợp cho nhiều địa điểm.

Băng tải bằng thép không gỉ rất lý tưởng trong môi trường rửa trôi. Trong các nền tảng băng tải được thiết kế đặc biệt để dễ dàng làm sạch và hoạt động trong môi trường có tính axit. Băng tải bằng thép không gỉ có thể được sử dụng trong các ứng dụng và môi trường nhiệt độ cao. Trong môi trường cực lạnh, cần đặc biệt cẩn thận trong việc lựa chọn nền tảng vận chuyển hoặc sử dụng băng tải có thể được trang bị động cơ với máy sưởi không gian.

Các ứng dụng mài mòn, như những nhà máy thủy tinh và gốm sứ cũng như các quy trình ô tô khác nhau, cần phải xem xét ứng dụng và sản phẩm để xác định giải pháp băng tải sao cho việc thiết kế tốt nhất có thể. Trong môi trường phòng sạch và chất nổ, thường phải tuân thủ các thông số kỹ thuật được quy định bởi các cơ quan quản lý khác nhau.

Như với tất cả các sản phẩm giải pháp kỹ thuật của Intech, các kỹ thuật giàu kinh nghiệm của Intech sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn loại băng tải phù hợp nhất, đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng hiệu quả cho từng môi trường làm việc. Các mô hình chi tiết và bản vẽ phê duyệt được cung cấp bởi laptop cũ vũng tàu để đảm bảo giải pháp được đề xuất phù hợp theo yêu cầu. Và Việt Sun lắp ráp, kiểm tra tất cả các băng tải trước khi vận chuyển, điều này đảm bảo cài đặt trơn tru và dễ dàng tại cơ sở của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay