Ưu Điểm Băng Tải Thực Phẩm

ƯU ĐIỂM CỦA BĂNG TẢI THỰC PHẨM

 Hệ thống băng tải giúp vận chuyển thực phẩm từ địa điểm này đến địa điểm khác một cách dễ dàng.

Hiện nay, hệ thống băng tải không còn quá xa lạ với các cơ sở sản xuất trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau như băng  Đặc biệt, trong ngành thực phẩm hệ thống băng tải hết sức quan trọng, nó giúp tăng năng xuất và đẩy nhanh tiến độ công việc.

Tùy thuộc vào nhu cầu sản xuất cũng như yêu cầu công việc mà các doanh nghiệp có thể lựa chon cho mình một sản phẩm băng tải phù hợp nhất. Trong ngành thực phẩm, thường xuyên chế biến các loại thịt, cá,… đòi hỏi an toàn vệ sinh và bề mặt băng tải dễ dàng lau chùi. Các cơ sở có thể lựa chọn các loại băng tải trong ngành thực phẩm như: băng tải cao su, băng tải pvc, băng tải inox,…

Ưu điểm khi sử dụng băng tải thực phẩm:

– Thiết kế đơn giản, dễ dàng tháo lắp và di chuyển đến các địa hình khó khăn.
– Khi vận hành hệ thống tiêu thụ ít điện năng
– Khi sử dụng hệ thống băng tải thực phẩm giúp đảm bảo về vấn đề an toàn thực phẩm vì có đồng hồ nước
– Đẩy nhanh quá trình làm việc, giảm bớt nhân công và tiến độ công việc không giảm.
– Dễ dàng kết hợp với các loại băng tải khác trong quá trình vận hành qua phần mềm được cài trong laptop cũ vũng tàu

Với hệ thống băng tải PVC được làm từ nhựa dẻo tổng hợp, bề mặt trơn láng dễ dàng chon việc lau chùi và vệ sinh băng tải. Đặc biệt, với chất liệu pvc không làm bám thực phẩm trên băng tải, phù hợp để vận chuyển thịt, cá và các sản phẩm bám dính. Bên cạnh đó, khi chọn mua sản phâm của công ty Việt sun các bạn có thể lắp đặt thêm hệ thống băng tải 2 tầng để đẩy nhanh quá trình sản xuất và tăng năng suất lao động.
Đối với khâu chế biến cần sự vững chắc các bạn có thể sử dụng hệ thống băng tải inox có thể hạn chế trầy xước do dao kéo và các vật liệu sắc nhọn khác. Tùy vào nhu cầu công việc mà các cơ sở sản xuất có thể lựa chọn cho mình một hệ thống băng tải phù hợp nhất.
Để chọn mua hệ thống băng tải thực phẩm chất lượng cao và giá thành hợp lý các doanh nghiệp có thể đến công ty Việt sun chuyên sản xuất các hệ thống băng tải uy tín nhất hiện nay. Khi đến với Việt sun các bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ để có được sản phẩm phù hợp nhất. Nếu khách hàng còn băn khoăn trong chọn lựa hãy liên hệ với Việt sun để được nhân viên tư vấn thêm thông tin về sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay